Nếu như chất liệu quyết định độ bền của sản phẩm nội thất giả mây thì chắc chắn chúng ta cần tìm hiểu nguồn gốc chất liệu này. Cùng Trung Hiếu Decor đi tìm yếu tố nào quyết định tới chất lượng của sản phẩm bàn ghế giả mây đang được yêu thích hiện nay nhé. 

 

Điều gì quyết định chất lượng nội thất giả mây? 

 

Điều gì quyết định chất lượng của bàn ghế giả mây? Chất liệu, quy trình đan mây hay kiểu đan hay nghệ nhân gia công,... Để sản xuất ra một sản phẩm bàn ghế giả mây đạt tiêu chuẩn, có độ bền cao. Chắc chắn những yếu tố dưới đây phải đạt yêu cầu, cùng Trung Hiếu Decor tìm hiểu nhé. 

 

 

Tính chuyên nghiệp đơn vị sản xuất 

 

Chắc chắn phải kể đến thương hiệu, đơn vị sản xuất bàn ghế nhựa giả mây. Tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất sẽ thể hiện trực tiếp trên sản phẩm cung cấp cho khách hàng. 

Tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến 1 sản phẩm đảm bảo về chất liệu về khung bàn ghế về nghệ nhân đan mây,...

 

Có thể bạn quan tâm: Mách bạn bí kíp kiểm tra chất lượng nội thất giả mây đạt tiêu chuẩn

 

Một nhà cung cấp sản xuất chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Là mặt hàng đan thủ công, giá thành và chất lượng của sản phẩm được quyết định ở độ công phu của kiểu đan. Do đó, nhà sản xuất chuyên nghiệp, có tên tuổi sẽ đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

 

Khung nội thất giả mây chắc chắn 

 

Một sản phẩm bàn ghế giả mây chất lượng cao phải có khung sườn an toàn và chắc chắn. Cách kiểm tra thủ công sản phẩm có đạt chất lượng hay không chính là nắn thử. Và trải nghiệm xem phần khung có đủ độ dày hay không. Một sản phẩm làm bằng khung thép phải có độ dày tối thiểu là 1.2mm. 

Các mối hàn phải hàn kín 4 mặt, được sơn tĩnh điện chống han gỉ. Phần mối hàn, người dùng có thể sờ hay đánh giá trực tiếp bằng mắt thường. Tùy theo từng thiết kế thì những ống kim loại được nhà sản xuất sử dụng loại vuông hay tròn,... Nhưng tổng quan những ống kim loại này phải đảm bảo độ dày và độ bền. 

 

Sợi nhựa giả mây 

 

Thực tế, khí hậu Việt Nam vô cùng nồm ẩm do đó các sản phẩm nhựa mây chất lượng kém sẽ nhanh chóng bị hư hại, tuổi thọ kém. Một mẫu bàn ghế giả mây chất lượng tốt sử dụng ngoài trời trong điều kiện thời tiết Việt Nam sẽ phải được làm bằng nhựa hạt keo cộng thêm phụ gia kháng tia UV.

Những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây khi người dùng chọn mua nếu phát hiện có mùi nồng hay hắc. Như vậy sản phẩm này được làm từ nhựa phế thải hoặc pha tẩm thêm nguyên liệu khác. Vì nhựa giả mây chất lượng có mùi thơm nhẹ, sợi dây nhựa vô cùng dai, chắc chắn. 

 

 

Hiện nay, trên thị trường có ba kích thước sợi dây nhựa giả mây được sử dụng chủ yếu. Bao gồm sợi nhựa có kích thước khoảng 3-5mm, 7-14mm và loại cuối có kích thước 15-25mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế mà đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn kích thước sợi mây nhựa riêng biệt. 

 

Kỹ thuật đan ghế giả mây 

 

Yếu tố quyết định quan trọng tới chất lượng của bàn ghế giả mây không thể không kể đến kỹ thuật đan sợi mây nhựa. Một phương pháp kiểm tra vô cùng đơn giản và dễ dàng với những ai chưa có kinh nghiệm. Đây là công đoạn đan mây vô cùng quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của nội thất giả mây.

 

Đọc thêm: Mở ra không gian thư giãn hoàn hảo với ghế lồng sofa giả mây TH-353

 

Hiện nay, có 1 số loại đan sợi khác nhau cùng với quy trình đan phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất nội thất nhựa giả mây. Đối với các cơ sở sản xuất độc quyền, không dựa vào bên thứ 3 sẽ cam kết quy trình kỹ thuật đan sợi mây an toàn cho người dùng. 

Thực tế, có kiểu đan mắt cáo, đan hoa thị, đan caro hay đan lóng,... Mỗi kiểu đan sẽ có ưu nhược điểm riêng. Nếu người thợ không có kinh nghiệm, thì kỹ thuật đan bị lệch, mí nối không chặt tay. Từ đó ảnh hưởng tới thẩm mỹ và độ chắc chắn của bàn ghế.

 

Đơn vị cung cấp nội thất giả mây chất lượng cao 

 

Qua những phân tích trên, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy kỹ thuật đan, khung sườn, nguyên liệu, đơn vị sản xuất,... là yếu tố quyết định tới chất lượng bàn ghế giả mây. Trong đó, đơn vị sản xuất đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó tổng hợp tất cả các yếu tố trên.

 

 

Nội thất Trung Hiếu Decor cung cấp những sản phẩm bàn ghế mây được sản xuất thủ công và là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng. Những nghệ nhân tại Trung Hiếu Decor đều có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu thế mới. Những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây Trung Hiếu Decor cung cấp cam kết chất lượng, đa dạng kiểu dáng và phong cách. 

Hi vọng qua bài viết này, người dùng sẽ có được thông tin bổ ích khi phân biệt đâu là sản phẩm nội thất giả mây an toàn và chất lượng cao. Ghé Trung Hiếu Decor để tham quan và trải nghiệm sản phẩm thực tế nhé.

0

Hotline tư vấn miễn phí: 0985080634
Zalo