Tâm lý người tiêu dùng luôn mong muốn mua nội thất giả mây giá rẻ nhưng chất lượng phải cao. Điều này liệu có không? Trên mạng với muôn vàn quảng cáo nội thất bàn ghế giả mây siêu rẻ, chất lượng đỉnh cao? Thực sự có đúng? Cùng Trung Hiếu Decor tìm hiểu nhé. 

 

Chiêu trò quảng cáo nội thất giả mây giá rẻ 

 

Quảng cáo bán những sản phẩm nội thất nhựa giả mây giá rẻ mà chất lượng cao thực sự là những thủ thuật vô cùng tinh vi từ những cơ sở kém uy tín. Thực tế, người mua không hề biết được những mẫu nội thất trá hình gắn mác nội thất nhựa giả mây bền đẹp. Vậy tại sao lại xuất hiện những chiêu trò quảng cáo như thế này?

 

 

Khách hàng luôn thắc mắc cùng kiểu dáng nhưng các cơ sở, quảng cáo bán hàng trên mạng lại có mức giá vô cùng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả triệu. Tại sao lại có mức giá rẻ như vậy và vô cùng thu hút khách hàng? 

 

Đọc bài viết: Mua nội thất giả mây online, nên hay không nên mua?

 

Lý do là đúng tâm lý người mua hàng thích giá rẻ nên được tiêu thụ rất nhanh. Thế nhưng, khi bạn sử dụng trong khoảng thời gian ngắn đã hư hỏng. 

 

Thị trường nội thất 

 

Thực tế, có rất nhiều khách hàng phản ánh tin lời quảng cáo trên mạng và mua những món đồ nội thất giá rẻ đó. Cơ sở cung cấp sản phẩm nội thất hiện nay mọc lên như nấm, trăm ngàn sự lựa chọn cho khách hàng. Khi đó, yếu tố cạnh tranh về giá thành càng quan trọng.

Nội thất giả mây là sản phẩm “mốt” hiện nay được nhiều người yêu thích. Do đó, việc quảng cáo trá hình, bán sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém ngày càng nhiều. Và đó cũng là miếng mồi béo bở để các cơ sở lợi dụng thị trường nội thất phát triển để quảng cáo, chiêu trò bán hàng. 

Chẳng hạn như nội thất sau thời gian trưng bày tại cửa hàng đã xuống mã sẽ được các cơ sở kém uy tín rao bán với giá vô cùng rẻ. Nhưng hình ảnh thực tế lại là hình ảnh ban đầu, không cũ rích. Khách hàng khi thấy quảng cáo trên mạng sẽ tin tưởng và đặt mua. 

 

Bán hàng online 

 

Một công cụ bán hàng vô cùng hấp dẫn hiện nay chính là internet. Đây là miếng bánh ngon mà bất kỳ cơ sở cung cấp nội thất nào cũng sẽ sử dụng tới. Nhưng hiện nay, việc tìm kiếm thông tin chính xác  và có ích cho mình cũng không hề đơn giản.

Thực tế với hàng ngàn các mẫu quảng cáo, rao bán nội thất nhựa giả mây giá rẻ hay bàn ghế giả mây giá rẻ, nội ngoại thất mây nhựa giá rẻ,... Hình ảnh đẹp lung linh, cam kết đảm bảo, chính sách ổn định,... nhưng lại là các cơ sở đại lý hay cơ sở không rõ nguồn gốc,... 

 

 

Nội thất giả mây giá rẻ như thế nào? 

 

Nội thất nhựa giả mây giá rẻ được rao bán rất nhiều? Vậy nội thất này được sản xuất như thế nào mà lại có giá thành rẻ đến vậy? Là sản phẩm thanh lý đã qua sử dụng hay sản phẩm được gia công kém chất lượng, nhựa giả mây không an toàn? Cùng Trung Hiếu Decor tìm hiểu thêm. 

 

Nguyên liệu giá rẻ 

 

Đầu tiên, Trung Hiếu Decor sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên liệu làm ra bàn ghế giả mây chất lượng cao hay thấp. Thực tế, nguyên liệu đầu vào rẻ hơn, mẫu mã kém chất lượng sẽ được gia công rẻ hơn và bán ra với giá thành thấp hơn. Nhà sản xuất uy tín sẽ không thể làm điều này bởi thương hiệu, bởi cam kết với khách hàng đầy đủ.

 

Tham khảo sản phẩm: Ghế lồng sofa giả mây TH-365 - Tận hưởng không gian thoải mái

 

Những sản phẩm nguyên liệu nhựa, khung sườn, chất liệu đi kèm kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc sẽ có giá thành rẻ. Điều này khiến cho tổng giá thành của 1 sản phẩm khi hoàn thành cũng rẻ hơn bình thường. Đánh vào yếu tố tâm lý giá thành của khách hàng mà các đơn vị bán hàng kém chất lượng luôn luôn đưa ra. 

Ở Trung Hiếu Decor chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cao cấp. Những sợi nhựa giả mây PE 100% với các hoạt chất kháng tia UV và kháng tia cực tím. Những cơ sở kém chất lượng sẽ sử dụng sợi phế phẩm, sợi pha tạp mà người mua nhìn bằng mắt thường sẽ không thể phân biệt. 

 

 

Khung kim loại 

 

Nội thất giả mây giá rẻ luôn có khung kim loại mỏng hơn so với các nguyên liệu chính hãng, chắc chắn và an toàn. Những đơn vị quảng cáo chiêu trò nội thất giá rẻ sẽ sử dụng khung sườn cũ sơn má lại biến chúng thành một sản phẩm mới. Ngoài ra, không áp dụng sơn tĩnh điện khiến cho sản phẩm nhanh hỏng.

Khâu đan sợi mây cũng không có sự kiểm soát do đó các múi đan dễ dàng bị bung đứt. Nội thất Trung Hiếu Decor cam kết bảo hành 1 năm, miễn phí hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. 

Là đơn vị tự gia công và sản xuất, Trung Hiếu Decor đem đến cho khách hàng sản phẩm nội thất giả mây chất lượng cao. Trung Hiếu Decor không cam kết bán rẻ nhất thị trường. Mà chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tối nhất, phù hợp với giá thành.

0

Hotline tư vấn miễn phí: 0985080634
Zalo